บทความ
  » เหตุผลที่ควรเลือก กระจกกั้นอาบน้ำ AADesignhome
  » วิธีดูแลรักษา กระจก และ อุปกรณ์แสตนเลส
  » กั้นกระจกห้องน้ำ ควรเลือกประตูแบบไหน ตัดสินใจง่ายๆ
  » ทราบไหมว่าประโยชน์ “ฉากกั้นอาบน้ำ” มีมากกว่าที่คุณคิด
 ดูสินค้า ผ่านYoutube
 สินค้า
 กระจกกั้นห้องน้ำ อบเท็มเปอร์ (Tempered glass)
 ผ้าม่าน
 ม่านพับ
 ม่านหลุยส์
 ฉากกั้นห้อง
 วอลล์เปเปอร์
 ม่านม้วน
วันนี้ 49
เมื่อวาน 648
สัปดาห์นี้ 2,169
สัปดาห์ก่อน 62,202
เดือนนี้ 2,169
เดือนก่อน 120,650
ทั้งหมด 1,000,701
  Your IP :34.207.98.73

สเปคตอบโจทย์ ถูกกว่าห้าง30-50%

 

สามารถดูสินค้าผ่านได้ จาก Youtube
 
 
ฟรี บริการวัดพื้นที่และติดตั้งตามขนาดหน้างานจริง 

 

 

 
กระจกห้องน้ำ อบเท็มเปอร์ (Tempered glass)
กระจกเทมเปอร์ แข็งแกร่ง และทนทาน ไม่แตกหักง่าย ทนต่ออุณหภูมิสูง-ต่ำ และแรงกระแทก ได้ดีกว่า เหมาะสำหรับใช้งานในสภาพ ที่เสี่ยงต่อการกระทบกระแทก หรือร้อนจัด หนาวจัด
 
ประตูบานสวิง กระจกบานสวิง
ประตูบานสวิง คือสามารถที่จะเปิดได้ทั้งแรงดันและแรงดึง เรีกง่าย ๆ ก็คือ ประตูจะปิดหรือเปิดได้ตามที่เราต้องการ เพราะประตูนั้นติดบานพับประเภทเป้นสปริง เมื่อไปดันหรือดัง ประตูก็จะถูกสปริงดึงกลับเข้าที่ ประตูประเภทนี้อาจเป็นประตูแบบเต็มบาน หรือครึ่งบานเพื่อใช้ประโยชน์ในการบังสายตาก็ได้นะคะ นอกจากนี้แล้ว ประตูบานสวิง นั้นยังสามารถทำได้ทั้งแบบบานเดี่ยวและบานคู่
 
ประตูบานเลื่อน กระจกบานเลื่อน
นิยมใช้เป็นวงกบอลูมิเนียมเพราะมีน้ำหนักเบา หากบานหน้าต่างมีน้ำหนักมากเกินไปอาจฝืดหรือตกรางได้ง่าย หน้าต่างแบบนี้เหมาะที่จะติดในพื้นที่แคบ เพราะไม่กินพื้นที่ในการเปิดปิด การติดตั้งควรให้บานที่เปิดเลื่อนได้อยู่ภายนอกเพื่อป้องก้ันน้ำฝนรั่วซึมเข้า
 
ประตูบานเปลือย กระจกบานเปลือย
กระจกเป็นวัสดุพิเศษ ที่มีความแข็งและความโปร่งใส แสงสามารถส่องผ่านได้ มีความทนทานต่อสารเคมีสามารถทำเป็นร่างต่างๆ ได้แทบทุกชนิด กระจกเป็นวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในอาคารเพื่อความสวยงามและเพิ่มความสว่างไสวให้กับอาคารบ้านเรือน
 
AADesignhome ออกแบบติดตั้ง กระจกห้องน้ำ กระจกอลูมิเนียม ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์
ฟรี บริการวัดพื้นที่ และ ติดตั้งตามขนาดหน้างานจริง ติดต่อเรา 088-607-6360 / 092-410-4108 http://www.aadesignhome.com Email aa-designhome@hotmail.com https://www.facebook.com/AADesignhome1
 
บานกระทุ้ง
หน้าต่างบานเปิดและหน้าต่างบานกระทุ้งมีความคล้ายคลึงกัน โดยการใช้งานหน้าต่างบานเปิดจะเป็นการผลักออกไปด้านข้าง(เปิดซ้ายหรือเปิดขวา) จะแบ่งเป็นบานเปิดเดี่ยว และบานเปิดคู่ หน้าต่างบานเปิดเดี่ยวเรียงกันหลายบานดังรูปข้างล่างกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน เนื่องจากดูเรียงกันสวยงาม และสามารถเปิดรับทางลมเข้าบ้านได้
 
บานเฟี้ยม
บานเฟี้ยม คือ บานเลื่อนเล็กๆ หลายๆบาน มาต่อกันทำให้สามารถพับไปรวมกันที่ด้านใดด้านหนึ่งทำให้เหลือพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น การกินพื้นที่ใช้งานก็ย่อมเกิดได้น้อยกว่า และการเปิดประตูสามารถเปิดได้กว้างกว่าแบบอื่นๆ โดยคนส่วนมากนิยมนำมาใช้ในการแบ่งหรือเป็นฉากกั้นห้องที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งจะช่วยให้ห้องนั้นเกิดพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ทำให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะบ้านที่มีบริเวณจำกัดหรือห้องที่มีพื้นที่ที่จำกัด
 
มุ้งจีบ ลักษณะการปิด-เปิด สามารถหยุดได้ทุกตำแหน่งที่ต้องการ
คุณสมบัติของมุ้งจีบ -ป้องกันยุงได้ 100% -ผ้ามุ้งทำจาก โพลีพรอพเพอร์ลีน (polypropylene) เหนียว ทนทาน -ลักษณะการปิด-เปิด สามารถหยุดได้ทุกตำแหน่งที่ต้องการ -ป้องกันผ้ามุ้งไม่ให้หย่อนหรือตก -สามารถติดตั้งได้กับทุกวงกบ(วงกบไม้,อลูมิเนียม,UPVC)
 
ฉากกั้นแอร์-ฉากกั้นห้อง ฟรี บริการวัดพื้นที่ และ ติดตั้งตามขนาดหน้างานจริง
ฉากกั้นแอร์-ฉากกั้นห้อง ช่วยในเรื่องของทำให้ห้องมีขนาดเล็กลง ช่วยเบาภาระของเรายามที่เราเปิดแอร์และให้แอร์ทำงานน้อยลง จะช่วยให้ประหยัดค่าไฟได้
 
มู่ลี่ แบบสไตล์โมเดิร์น
มู่ลี่ เป็นที่นิยมสำหรับบ้านในแบบสไตล์โมเดิร์น และบ้านที่ต้องการความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความสวยงามคลาสสิคและต้องการอิงกับธรรมชาติมีความคงทน ตัวใบของมู่ลี่ผลิตจากไม้รามิน คุณสมบัติพิเศษคือมีน้ำหนักเบาเนื้อแข็งไม่บิดตัวตามสภาพอากาศ
 
ผ้าม่าน-ม่านจีบ ราคาตั้งแต่หลาละ 200-800 บาท ขึ้นอยู่่ที่ขนาดและผ้า
ผ้าม่าน-ม่านจีบ ราคาตั้งแต่หลาละ 200-800 บาท ขึ้นอยู่่ที่ขนาดและผ้า
 
วอลล์เปเปอร์
วอลล์เปเปอร์ติดผนัง ทั้งในและต่างประเทศ เป็นวอลล์เนื่้อไวนิลอย่างดีไม่เป็นเชื้อรา ทำความสะอาดง่ายด้วยการใช้ผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ มีหลายลวดลาย ลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นลายเรียบๆ ลายโมเดิร์น ลายวินเทจ ลายเส้น ลายการ์ตูน ลายไทย ลายหลุยส์ ติด้าเพดาน มีทุกแบบให้เลือกสรร ด้วยรุปแบบทันสมัยมากมาย มีลาย วอลให้เลือกมากถึง 5,000 กว่าลาย ในราคาเป็นกันเอง
 
ม่านพัน-ม่านม้วน
เป็นม่านที่พับซ้อนกันเป็นชั้นเมื่อเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกจะดูเรียบง่ายมีความคลาสสิคร่วมสมัย จึงทำให้ม่านสไตล์นี้ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เน้นความทันสมัย
 
รูปแบบกระจกกั้นห้องอาบน้ำ กระจกเทมเเปอร์นิรภัย สเปคมาตราฐาน
website http://www.aadesignhome.com Email aa-designhome@hotmail.com Facebook https://www.facebook.com/AADesignhome1 ติดต่อเรา 088-6076360 / 061-820-9151 IG : aadesihnhome
Share on Facebook
 
 
Copyright © 2013-2020 AAdesignhome All Rights Reserved. 
ยืมเงินด่วน | เงินกู้ออนไลน์ | แหล่งกู้เงินด่วน | เงินด่วน10นาที